Dự án Meyhomes Crystal City shophouse mặt tiền đại lộ trung tâm đắc địa nhất Phú Quốc

Tọa lạc ngay giao lộ của 3 con đường nổi tiếng nhất Phú Quốc: “Con đường tơ lụa” DT975 – “Con đường tỷ đô” Đại lộ trung tâm An Thới – Đường ven biển Bãi Trường, Meyhomes Crystal City (giai đoạn 2 của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc) có thể nói rằng đang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Phú Quốc và cho đến hiện tại, khó tìm thấy dự án nào ở Phú Quốc có được lợi thế kết nối giao thương ấn tượng như Meyhomes Crystal City.

Meyhomes Crystal City tọa lạc ngay điểm giao của 3 trục đường lớn nhất Phú Quốc, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh ấn tượng:

“Con đường tơ lụa” DT975 lộ giới 60m, quy mô 6 làn xe
“Con đường tỷ đô” Đại lộ Trung tâm An Thới lộ giới 36m
Đường ven biển Bãi Trường lộ giới 66m, là tuyến đường dạo bộ ven biển dài nhất Việt Nam

Đáng nói, 3 tuyến đường này đều kết nối thuận lợi với Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, khách du lịch khi đến sân bay sẽ di chuyển thẳng về tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao dọc Bãi Trường hoặc các khu vui chơi, bãi tắm ở Nam đảo chỉ trong khoảng 10-20 phút. Trong đó, Meyhomes Crystal City là dự án duy nhất nằm tại điểm giao của 3 trục đường này sẽ đón trọn lượng khách du lịch đến vui chơi, giải trí tại khu vực Nam đảo.

Dự án dự kiến bàn giao quý III/2023 và sẽ là khu shophouse đầu tiên mang thiết kế đồng bộ nằm trên mặt tiền đại lộ Bắc – Nam DT975, mở ra tiềm năng kinh doanh ấn tượng cho khách hàng. Từ Meyhomes Crystal City, khách du lịch chỉ mất khoảng 5 phút để đến được Bãi Trường, 10 phút đến khu cáp treo Hòn Thơm, nhà tù Phú Quốc, 15 phút đến cảng An Thới, Bãi Sao,… thích hợp để kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… phục vụ khách du lịch và cư dân sinh sống trong đại đô thị Meyhomes Capital.

Với số lượng giới hạn, chỉ khoảng 1000 căn shophouse và gần 50 biệt thự sở hữu lâu dài được mở bán trong giai đoạn này, Meyhomes Crystal City vừa đáp ứng điều kiện để ở, kết hợp kinh doanh, cho thuê, vừa là tài sản có giá trị bền vững, sinh lời tốt bởi như nếu như các thành phố du lịch khác có thể mở rộng về nhiều hướng, thì thành phố du lịch Phú Quốc không thể mở rộng và cũng không có nhiều khu vực đủ điều kiện lý tưởng như An Thới để phát triển đô thị kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp.

Đó là lý do các sản phẩm sở hữu lâu dài tại thành phố đảo chính là tài sản quý, hiếm, và càng về sau sẽ càng sinh lời, đồng thời khẳng định đẳng cấp của chủ nhân khi nắm trong tay bất động sản tại thành phố đảo hot nhất Việt Nam.

.
.
.
.