Đại diện chủ đầu tư Azure Australia trực tiếp training dự án Topia Edition cho các chuyên viên tư vấn Đông Tây Land

Buổi đào tạo chào đón có sự góp mặt của Mr. Trent Keirnan – Một trong ba Founder của Công ty Azure, và Mr. Peter Marshall – Giám đốc kinh doanh Azure để chia sẻ một cách sâu sắc hơn về thị trường cũng như những thông tin quan trọng trong dự án nhà phố Topia Edition.

Vào ngày 05/12/2019, Đông Tây Land tổ chức buổi đào tạo dự án Topia Edition – Dự án nhà phố chất lượng cao tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Đây được coi là dự án cao cấp tiếp theo sau những thành công từ những dự án The Parque Edition hay The Eden Edition trước đó.

Buổi đào tạo còn có sự góp mặt của Mr. Trent Keirnan – Giám đốc Công ty Azure, và Mr. Peter Marshall – Giám đốc kinh doanh Azure để chia sẻ một cách sâu sắc hơn về thị trường cũng như những thông tin quan trọng của dự án nhà phố Topia Edition.

Dự án sẽ do Đông Tây Land phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. 

Buổi Training có sự góp mặt của chủ đầu tư Azure

Đồng thời, với những dự án tại Australia Đông Tây Land phân phối trước đó, ban Giám đốc cùng những chuyên viên xuất sắc nhất cũng đã có chuyến tham quan thực tế thị trường và trực tiếp ghé thăm những căn nhà phố mà công ty đã, đang và sẽ phân phối tại Việt Nam. Qua đó đội ngũ Đông Tây Land có thể trang bị được những kiến thức thực tế quý giá để mang đến cho khách hàng thông tin chính xác, khách quan hơn.

Một số hình ảnh trong buổi training diễn ra vào ngày 05/12/2019:

Topia Edition là dự án nhà phố chất lượng cao tại một trong 3 thành phố lớn nhất nước Úc – Thành phố Brisbane. Dự án sở hữu vị trí gần Raby Bay – vịnh đẹp nhất bang Queensland cùng lối kiến trúc sang trọng, hiện đại dành cho cộng đồng dân cư cao cấp. Đây sẽ là những sản phẩm hấp dẫn bậc nhất thị trường bởi tính khan hiếm và vị trí lý tưởng, hệ thống tiện ích hoàn hảo từ giáo dục, y tế, đến giải trí, du lịch, làm việc,…

.
.
.
.