Sức hút của bất động sản Australia qua dự án nhà phố GreenHills Park Mellbourne

Tọa lạc tại miền Đông Nam nước Úc, Melbourne được mệnh danh là “Thành phố nữ hoàng của Australia” và 7 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách Top Thành phố đáng sống nhất thế giới.

Sức hấp dẫn của “Thành phố nữ hoàng” Melbourne

Việc liên tục dẫn đầu Top những thành phố đáng sống nhất thế giới chứng tỏ Melbourne đáp ứng được tất cả mọi kỳ vọng từ kinh tế, giáo dục, y tế đến chính sách phúc lợi, môi trường sống,… Thành phố lớn thứ 2 của Úc không chỉ thu hút dân định cư, du học sinh mà còn là thị trường lý tưởng của giới đầu tư nước ngoài.

Melbourne đang đóng góp rất lớn vào sự tăng trưởng của toàn nước Úc bởi sự phát triển vượt bậc của nhiều ngành quan trọng như tài chính, sản xuất công nghệ hay xây dựng, giáo dục. Nhiều nhà kinh tế dự báo trong tương lai gần Melbourne sẽ đánh bại Sydney để trở thành trung tâm kinh tế tài chính của Úc. Cùng với New York và Edelaide, Melbourne là một trong 3 thành phố tiên phong trong việc xây dựng đô thị thông minh.

Con số hơn 130.000 du học sinh đến học tập đã biến Melbourne trở thành “Thành phố sinh viên” sánh vai với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Paris, London và Boston. Những trường đại học danh tiếng của Úc như Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Victoria, Đại học RMIT, La Trobe, Đại học Deakin,… đều tụ hội về thành phố này.

Nhu cầu sở hữu BĐS tại Úc của người Việt ngày càng tăng

Việt Nam thuộc Top 5 các nước có lượng du học sinh nhiều nhất tại Úc, đồng thời cũng nằm trong top 4 về số lượng người mua BĐS tại Australia và có xu hướng tăng thêm trong năm tới, kéo theo nhu cầu sở hữu BĐS của người Việt tại quốc gia này khá cao khi vừa giúp việc chứng minh tài chính cho con cái du học được dễ dàng, vừa tạo nguồn thu nhập bền vững và kế thừa qua nhiều thế hệ.

Sau thành công trong việc phân phối nhiều dự án tại Brisbane và Melbourne như The Parque Edition, Eden Editon hay Topia Edition, năm 2020 Đông Tây Land tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng, nhà đầu tư Việt sản phẩm GreenHills Park Melbourne. Đây là dự án nhà phố chất lượng cao với lối thiết kế hiện đại cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp như trần cao, sàn gỗ sồi châu Âu, thiết bị bếp BOSCH, điều hoà, sưởi lắp sẵn,… sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho chủ nhân.

Đặc biệt, với GreenHills Park, người Việt hoàn toàn được quyền sở hữu vĩnh viễn nhà đất tại Úc. Dự án sẽ do Đông Tây Land phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án nhà phố GreenHills Park giữa Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Wolf Group – CBRE – LT Pacific Investment đã diễn ra tại trụ sở CBRE Australia vào đầu tháng 3 vừa qua.

Bên cạnh đó Đông Tây Land cùng phối hợp với Chủ đầu tư Wolf Group và đơn vị quản lý vận hành uy tín CBRE xây dựng Chính sách vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng Việt: Sở hữu vĩnh viễn – Cam kết cho thuê 2 năm với thu nhập 500 triệu/năm. Khoản thu nhập này sẽ đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tại Úc cho con cái của Quý khách hàng hoặc một khoản tiết kiệm hằng năm, có thể sử dụng số tiền này bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi nào trên thế giới.

.
.
.
.