Đông Tây Land tổ chức buổi training tìm hiểu thị trường BĐS Australia và dự án The Parque Edition

Vào ngày 07/05/2019, Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã tổ chức buổi training cho nhân viên tìm hiểu về thị trường bất động sản (BĐS) Australia và dự án nhà phố The Parque Edition, tọa lạc tại trung tâm Richlands, Australia. Đây được xem là một trong những dự án quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình đầy nỗ lực của Đông Tây Land trong việc mở rộng thị trường và mong muốn mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư chất lượng nhất.

Nhằm mục đích đào tạo, trang bị cho đội ngũ Chuyên viên tư vấn của Đông Tây Land những thông tin chi tiết, đầy đủ nhất về dự án The Parque Edition – Australia, ban Quản lý và Giám đốc dự án Đông Tây Land đã có những chia sẻ thông qua buổi training, thảo luận, hướng đến việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất theo đúng với tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”.

Một số hình ảnh trong buổi training diễn ra vào ngày 07/05/2019:

Anh Lâm Chấn Giang – Giám Đốc Kinh Doanh BĐS nước ngoài – chia sẻ những thông tin từ tổng quan đến chi tiết thị trường bất động sản Australia và dự án The Parque Edition, toạ lạc tại trung tâm Richlands, Australia.
Buổi training về dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các thành viên trong đại gia đình Đông Tây Land. Phòng đào tạo được lấp kín không một chỗ trống bởi những con người trẻ trung, nhiệt huyết, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất, đầy đủ nhất.

Phối cảnh dự án The Parque Edition, toạ lạc tại 140 Progress Road, Richlands, Australia, với lối kiến trúc hiện đại, đẹp mắt hoà hợp cùng cuộc sống năng động, hấp dẫn từ các nhà hàng, công viên, trường học, các điểm vui chơi giải trí,… hứa hẹn sẽ là nơi hoàn hảo để đầu tư và tận hưởng cuộc sống tại nước Úc thiên đường.

Các thành viên Đông Tây Land đã có buổi trao đổi cùng nhau trong không khí hào hứng, vui vẻ, sẵn sàng chinh phục một chặng đường mới mang tên The Parque Edition. Chặng đường nào cũng sẽ chứa đựng nhiều thử thách, khó khăn và cam go nhưng với hàng trăm trái tim nhiệt huyết, dũng cảm của các thành viên Đông Tây Land, không có vùng đất nào là không thể vươn tới. Đông Tây Land luôn đồng hành cùng khách hàng để mang lại những dự án hấp dẫn nhất, giá trị nhất, và cũng đã sẵn sàng với The Parque Edition – Dự án tiềm năng số một tại thiên đường Australia.

.
.
.
.